Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

TPHCM đón 12 tình nguyện viên tôn giáo kết thúc tham gia cùng ngành y tế trong điều trị bệnh nhân Covid-19

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phan Kiều Thanh Hương trao biểu dương và tặng quà cho các tình nguyện viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ đón 12 tình nguyện viên tôn giáo kết thúc tham gia hỗ trợ cùng ngành y tế trong điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1 trực thuộc UBND Quận 7. Đến dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phan Kiều Thanh Hương.

Tại lễ đón, Bác sĩ Nguyễn Khắc Vui, Giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sài Gòn ghi nhận và trân trọng đóng góp của các tình nguyện viên công giáo đã góp sức chống dịch Covid-19, góp sức chăm sóc bệnh nhân. Các tình nguyện viên đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để chia sẻ, hỗ trợ rất nhiều cho bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1 trong chăm sóc và động viên bệnh nhân trong suốt 1 tháng qua.

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Phan Kiều Thành Hương ghi nhận và đánh giá cao các tình nguyện viên đã chia sẻ những khó khăn cho đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên đã dành tình yêu thương đối với bệnh nhân, hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhân, góp phần giảm tải ca tử vong và các bệnh nhân đã xuất viện về nhà. Đồng chí mong muốn các tình nguyện viên sẽ trở về sinh hoạt đạo hướng dẫn các tu sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong thời gian tới.

Lãnh đạo Quận 7 tặng Giấy khen cho các tình nguyện viên. Lãnh đạo Quận 7 tặng Giấy khen cho các tình nguyện viên.

Đại diện các tình nguyện viên công giáo, Linh mục Nguyễn Văn Quý cám ơn lãnh đạo TP đã tạo điều kiện cho các tình nguyện viên tham gia phục vụ cho bệnh nhân điều trị Covid -19 trong thời gian qua. “Đây là việc làm rất ý nghĩa và có nhiều cảm xúc đối với bản thân tôi đối với bệnh nhân, góp phần cùng TP phòng, chống dịch Covid -19.”- Linh mục Nguyễn Văn Quý bày tỏ.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã biểu dương và tặng quà cho 12 tình nguyện viên tham gia phục vụ trong điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1 trực thuộc UBND Quận 7.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo