Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

TPHCM đón 29 tình nguyện viên tôn giáo kết thúc tham gia cùng ngành y tế trong điều trị bệnh nhân Covid-19

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu trao biểu dương và tặng quà cho các tình nguyện viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 15/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ đón 29 tình nguyện viên tôn giáo kết thúc tham gia hỗ trợ cùng ngành y tế trong điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 (Đợt 2).

Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu; Phó trưởng Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Văn Lưu; Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo TP Nguyễn Duy Tân; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phan Kiều Thanh Hương.

Tại lễ đón, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Trọng Hiếu, Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 ghi nhận và trân trọng đóng góp của các tình nguyện viên đã góp sức chống dịch Covid-19, góp sức chăm sóc bệnh nhân; đã ngại khó khăn, nguy hiểm để chia sẻ, hỗ trợ rất nhiều cho bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 trong chăm sóc và động viên bệnh nhân trong suốt 1 tháng qua.

Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Văn Lưu trao biểu dương và tặng quà cho các tình nguyện viên. Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Văn Lưu trao biểu dương và tặng quà cho các tình nguyện viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu ghi nhận và đánh giá cao các tình nguyện viên đã chia sẻ những khó khăn cho đội ngũ y bác sĩ và chăm sóc những lúc bệnh nhân không có người thân bên cạnh, trong lúc đội ngũ y bác sĩ quá tải. “Đây là lực lượng rất đặc biệt, có tinh thần thiện nguyện, tinh thần dâng hiến, tinh thần sẻ chia, an ủi, cảm thông rất lớn và rất cần thiết tại các bệnh viện.”- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu nhấn mạnh và bày tỏ trân trọng, cảm ơn các lực lượng tình nguyện viên đã có nhiều đóng góp cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã biểu dương và tặng quà 29 tình nguyện viên tham gia phục vụ tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo