Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Trang thông tin điện tử xúc tiến du lịch TPHCM - đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch trên nền tảng kỹ thuật số

Phiên bản mới của website quảng bá và xúc tiến du lịch TPHCM tại địa chỉ www.visithcmc.vn

(Thanhuytphcm.vn) - Vừa qua, Sở Du lịch TPHCM đã công bố phiên bản mới của website quảng bá và xúc tiến du lịch TPHCM tại địa chỉ www.visithcmc.vn.

Đây là nỗ lực tăng cường chuyển đổi số và thực hiện các giải pháp du lịch thông minh, góp phần mang lại các tiện ích cho du khách, giúp người dùng có thể truy cập thông tin, khám phá điểm đến du lịch TPHCM và tương tác ảo với các điểm tham quan hấp dẫn, các sự kiện du lịch đặc sắc ở bất cứ mọi không gian, thời gian và không bị giới hạn về địa lý.

Trang thông tin điện tử được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến các thiết bị di động thông minh. Những tin tức, thông tin, hình ảnh về du lịch sẽ được liên tục cập nhật, giúp du khách có thể chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi của họ một cách thú vị nhất. Điểm nhấn khác trên trang thông tin điện tử có thể kể đến chức năng lập kế hoạch chuyến đi đem đến cho du khách những trải nghiệm được cá nhân hoá theo sở thích và thời gian lưu trú. Du khách có thể tự xây dựng cho mình một lịch trình du lịch với những điểm tham quan, ăn uống, mua sắm… với nhiều thông tin bổ ích được trang thông tin điện tử gợi ý chi tiết.

Điểm đặc biệt ở phiên bản mới chính là sự kết hợp các yếu tố đa phương tiện tương tác như văn bản, đồ hoạ, video và đặc biệt là hệ thống bản đồ du lịch tương tác 360 độ, mang đến cho du khách thông tin về điểm đến và những trải nghiệm du lịch chân thật ngay cả khi du khách chưa đặt chân đến TP.

Với mục tiêu không ngừng góp phần nâng cao, đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch trên nền tảng kỹ thuật số, ngành du lịch TPHCM với vai trò là trung tâm du lịch lớn nhất cả nước, là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của Đông Nam Á luôn muốn mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và khách du lịch trong thời đại công nghệ 4.0.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo