Thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Trao 2.000 phần quà hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch COVID-19

Trao tặng 2.000 phần quà hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/5, tại Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM và Hội Người mù TP và Tổ chức phi chính phủ Tzu Chi của Đài Loan (Trung Quốc) đã tổ chức trao quà tặng người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Hoàng Thị Khánh bày tỏ và đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM và những nhà tài trợ đối với những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của Nhân dân TP, đặc biệt với những người khuyết tật, trẻ mồ côi. Vì vậy, những món quà tình nghĩa không chỉ góp phần hỗ trợ vật chất cho đời sống hàng ngày mà còn là nguồn động viên to lớn cho những người khuyết tật, trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biểu diễn tiết mục văn nghệ. Các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biểu diễn tiết mục văn nghệ.

Dịp này, ban tổ chức trao tặng 2.000 phần quà có tổng giá trị 3 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Minh Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo