Chủ Nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Trao 200 phần quà cho công nhân lao động quận Bình Tân

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc trao quà Tết cho công nhân lao động

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/1, đoàn đại biểu TPHCM đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động quận Bình Tân, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đến thăm và tặng quà có Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc; Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Trần Thị Diệu Thuý; Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy TP Huỳnh Khắc Điệp.

Tại chương trình, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Nguyễn Phước Lộc cho biết, với truyền thống hiếu nghĩa và gắn kết yêu thương, mỗi lúc Tết đến, Xuân về, lãnh đạo TP và cấp ủy, chính quyền các cấp tổ chức đi thăm, tặng quà và gửi những tình cảm tốt đẹp đến công nhân lao động và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt năm nay, TPHCM tổ chức “Tết tri ân, Tết nghĩa tình" là sự nỗ lực của TP quan tâm chỉ đạo để mọi người, mọi nhà đều có một cái Tết bình an, hạnh phúc, đủ đầy, bù đắp những ngày tháng khó khăn do dịch bệnh và sớm phục hồi sản xuất kinh doanh.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc và Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Trần Thị Diệu Thuý trao quà Tết cho công nhân lao động Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc và Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Trần Thị Diệu Thuý trao quà Tết cho công nhân lao động

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Nguyễn Phước Lộc cám ơn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP trong những năm qua đã thường xuyên tổ chức chương trình “Tết sum vầy" mang nhiều ý nghĩa, và năm nay tiếp tục phát động phong trào chăm lo Tết cho công nhân, người lao động với thông điệp: “Tết sum vầy - Xuân bình an" và “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cũng cám ơn các doanh nghiệp, tuy mới vượt qua đại dịch, còn rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng đã cố gắng chăm lo cho người lao động trong khả năng cao nhất, thể hiện tình nghĩa, trách nhiệm và sự san sẻ yêu thương. Đồng chí cám ơn các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của hàng chục vạn đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động của quận Bình Tân và TPHCM đã trải qua trong suốt thời gian TP tập trung ứng phó với đại dịch Covid-19.

Theo Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc, trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế, xã hội TP đang từng bước phục hồi và phát triển, TP luôn mong muốn rằng đời sống nhân dân và công nhân lao động sẽ sớm ổn định trở lại và không ai bị bỏ lại phía sau trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và TP.

Chánh Văn phòng Thành ủy Huỳnh Khắc Điệp trao quà Tết cho công nhân lao động Chánh Văn phòng Thành ủy Huỳnh Khắc Điệp trao quà Tết cho công nhân lao động

Trong không khí Tết tri ân đầm ấm và chia sẻ yêu thương, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc đã chuyển những món quà thể hiện tấm lòng và tình nghĩa của TPHCM, tổ chức Công đoàn đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và mong rằng công nhân lao động đón Tết vui xuân thật đầm ấm bên gia đình và sau những ngày Tết đoàn viên, sớm quay, lại làm việc với tinh thần mới, thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào phát triển của doanh nghiệp, phát triển của TPHCM.

Thay mặt cho 200 công nhân lao động tham dự chương trình, công nhân Võ Thanh Hòa, Công ty TNHH PouYuen Việt Nam bày tỏ cảm ơn lãnh đạo TP đã dành tình cảm, thăm hỏi ân cân và có những lời chúc Tết tốt đẹp nhất cho đội ngũ công nhân lao động, đây là nguồn động viên hết sức to lớn và ý nghĩa giúp cho đội ngũ công nhân lao động tiếp tục có những điển hình tiến tiến trong lao động và sản xuất. Đồng thời, công nhân Võ Thanh Hòa cũng hứa đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, luôn tuân thủ và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19; sau Tết sẽ trở lại làm việc theo đúng thông báo của Công ty, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị; tiếp tục ra sức thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM nói chung và quận Bình Tân nói riêng trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 200 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm, 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo