Chủ Nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Trao 538 phần quà Tết cho hộ cận nghèo, dân tộc thiểu số, cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận

Đồng chí Nguyễn Thái Bình trao quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn quận Phú Nhuận

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo TPHCM đã trao 538 phần quà Tết để trao tặng cho hộ cận nghèo, dân tộc thiểu số, cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận. Tham dự chương trình có các đồng chí: guyễn Thái Bình, Phó Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Trần Thị Mai Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức trao tượng trưng 58 phần quà trong tổng số 538 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồn, gồm quà 300.000 đồng và tiền mặt 700.000 đồng/phần), những phần còn lại sẽ được chuyển về 13 phường để trao tại địa phương.

Phát biểu tại chương trình,  Phó Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Thái Bình chia sẻ: “Việc chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn dịp tết hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đó cũng là trách nhiệm của các ngành, các cấp, của mỗi cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ của mình.

Năm 2022 tiếp tục diễn ra trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, đồng chí Nguyễn Thái Bình đề nghị quận Phú Nhuận tiếp tục dành sự quan tâm, chung tay chăm lo tết cho các đối tượng là người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng yếu thế trên địa bàn, để không ai bị bỏ lại phía sau. Đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, đảm bảo đón Tết, vui xuân đầm ấm và an toàn.

Minh Khánh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo