Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019

Trao giải Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng 2018

Quán quân Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng 2018 thuộc về Đoàn Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 30/11, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1), Thành đoàn TPHCM đã tổ chức Vòng Chung kết và trao giải Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”.

Tham gia Vòng Chung kết là 5 đơn vị đã có những tiết mục xuất sắc vượt qua các vòng loại và bán kết là: Hợp xướng - múa Dấu chân phía trước (Quận Đoàn 11); ca múa Người mẹ Bàn Cờ (Quận Đoàn 5); tốp ca, múa Mashup Nhạc rừng - Lá xanh (Đoàn Trường Đại học Sài Gòn); tốp ca Giữ mãi màu xanh (Đoàn Trường Đại học Kinh tế TPHCM) và tốp ca, múa Liên khúc Lời Bác Hồ rung chuyển bốn phương - Đường lên phía trước (Quận Đoàn Thủ Đức). Cùng với Đoàn trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã chiến thắng từ bình chọn của khán giả với tiết mục hợp ca Lời Bác Hồ rung chuyển bốn phương.

Đây đều là những tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, chất lượng chuyên môn cao vượt tầm một giải phong trào, thể hiện những góc nhìn và cảm xúc trân trọng, khát vọng nối tiếp truyền thống cha anh của tuổi trẻ hôm nay.

Tiết mục “Giữ mãi màu xanh” của Đoàn Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Tiết mục “Giữ mãi màu xanh” của Đoàn Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Kết quả, Đoàn Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã xuất sắc giành giải Nhất; 2 giải Nhì thuộc về Đoàn Trường Đại học Sài Gòn và Quận đoàn 11; còn lại là 3 giải Khuyến khích.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo