Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Trao học bổng bảo trợ cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi

Trung tá Nguyễn Thành Trung trao học bổng cho em học sinh hiếu học.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/9, Đoàn cơ sở Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TPHCM) tổ chức trao tặng học bổng bảo trợ cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi năm học 2021-2022. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Trung, Phó Chính ủy Trung đoàn Gia Định; Thiếu tá Hoàng Phước Ánh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn.

Thực hiện kế hoạch của Phòng Chính trị Bộ Tư lệnh Thành phố về trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho đội viên vượt khó, Đoàn cơ sở Trung đoàn Gia Định nhận bảo trợ học tập đối với em Võ Gia Bảo – Học sinh Lớp 8, Trường THCS Bình Hòa (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM) và em Lưu Võ An Khang – Học sinh Lớp 9, Trường THCS Nguyễn Ảnh Thủ (Quận 12, TPHCM). Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng rất nỗ lực vượt khó, vươn lên hoàn thành tốt chương trình học tập, có đạo đức, hạnh kiểm tốt, nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường. Hoạt động bảo trợ học sinh hiếu học được Đoàn cơ sở Trung đoàn Gia Định duy trì thực hiện trong nhiều năm qua với sự chung tay, ủng hộ của các cán bộ, đoàn viên Đoàn cơ sở Trung đoàn Gia Định nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Phát biểu động viên, Trung tá Nguyễn Thành Trung phấn khởi trước những thành tích trong học tập và rèn luyện của các em trong năm học vừa qua. Đồng thời sẻ chia những khó khăn với các em và gia đình trong điều kiện đời sống sinh hoạt bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và mong muốn các em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng vươn lên phấn đấu trưởng thành về mọi mặt, là tấm gương sáng đóng góp cho sự phát triển của gia đình và xã hội, phấn đấu giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, luôn là tấm gương tiêu biểu về nỗ lực vượt khó để các học sinh khác noi theo.

Năm học 2021 - 2022, Đoàn cơ sở Trung đoàn Gia Định trao tặng 02 em mỗi phần quà bảo trợ là 5 triệu đồng và 01 chiếc cặp sách nhân dịp đầu năm học mới.

Đoàn Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo