Thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2019

Trao học bổng toàn phần cho sinh viên khó khăn

Trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 14/9, Khoa Dược, Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Quỹ học bổng Chong Kun Dang Kochon (Hàn Quốc) trao 10 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, đang theo học tại Khoa Dược, Đại học Y Dược TPHCM.

Theo đó, mỗi suất học bổng cấp cho sinh viên sẽ tài trợ toàn bộ học phí cho một năm học, tương đương số tiền hơn 11 triệu đồng/suất tại trường. Tổng kinh phí học bổng đợt này hơn 100 triệu đồng.

Đây là quỹ học bổng được thành lập từ năm 1973 tại Hàn Quốc và đang mở rộng chương trình học bổng đến các nước đang phát triển nhằm giúp đỡ các sinh viên tài năng trong học tập.

Năm nay, bên cạnh học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ học bổng Chong Kun Dang Kochon cũng phối hợp với Khoa Dược, Đại học Y Dược TPHCM tài trợ các phần học bổng du học toàn phần chương trình sau đại học ngành dược tại các trường đại học có cùng chuyên ngành tại Hàn Quốc cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Mỹ Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo