Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Trao quà tặng các gia đình khó khăn ở trọ tại Quận 12

Trung tá Nguyễn Văn Tài, Chính ủy Trung đoàn và mạnh thường quân trực tiếp trao quà tặng các gia đình công nhân.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/8, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các gia đình người lao động, người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang ở nhà trọ trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Tham gia đoàn có Trung tá Nguyễn Văn Tài, Chính ủy Trung đoàn.

Trung đoàn Gia Định đã tặng 50 phần quà, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống hành ngày như: gạo, mì gói, trứng, dầu ăn, nước tương và các loại rau, củ, quả... cho công nhân, người lao động, người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tổng trị giá các phần quà là 15 triệu đồng.

Trực tiếp trao quà cho các gia đình khó khăn, Trung tá Nguyễn Văn Tài, Chính ủy Trung đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn với các công nhân, người lao động, người yếu thế và mong muốn tất cả mọi người cùng thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, chấp hành nghiêm quy định của ngành Y tế, các biện pháp phòng chống dịch. Nếu có khó khăn, liên hệ các lực lượng chức năng, địa phương, đơn vị sẽ kịp thời hỗ trợ.

Đoàn Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo