Thứ Bảy, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Ngô Thành Lợi

Đồng chí Ngô Thành Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các KCX và KCN TP nhận Quyết định nghỉ hưu và hoa chúc mừng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/8, tại cơ quan Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp (KCX và KCN) TPHCM, Thành ủy TPHCM đã tổ chức lễ công bố quyết định cán bộ. Đến dự và chủ trì buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy các KCX và KCN TP, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCX và KCN TP.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Ngô Thành Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các KCX và KCN TP.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Ngô Thành Lợi cho Đảng ủy các KCX và KCN TP, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển TPHCM.

Trân trọng gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy các KCX và KCN TP đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí Ngô Thành Lợi cho biết sau khi nghỉ hưu bản thân sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người đảng viên gương mẫu, góp sức xây dựng địa phương, đóng góp vào sự phát triển chung của TP.

Minh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo