Thứ Năm, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập đến các em học sinh vượt khó hiếu học

Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” trao tặng bộ bàn ghế học tập do Công ty Prudential Việt Nam tài trợ.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/6, Hội Chữ thập đỏ TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Công ty Prudential Việt Nam) thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” tổ chức trao tặng bộ bàn ghế học tập đến các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Chương trình đã trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Quận 7, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú và huyện Nhà Bè với trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc trao tặng thêm 1 phần quà gồm nón bảo hiểm và 1 chiếc ghế xếp.

Tại điểm trao quà trên địa bàn quận Tân Bình, các em học sinh đã được tặng thêm mỗi em 1 triệu đồng để trang bị sách vở cho năm học mới.

Tại chương trình, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn cho biết đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa khi được tổ chức vào dịp hè 2022 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui hè an toàn, bổ ích” và Tháng hành động “Vì trẻ em”. Các phần quà này sẽ hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời góp phần bảo vệ các em học sinh tránh các bệnh về mắt và cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn cho hay trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để tiếp tục chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhất là các em học sinh mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19.

Quảng Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo