Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Trao tặng quà Tết cho người dân tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn (áo xanh ở giữa) trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/1, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức chương trình hỗ trợ nhân đạo đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, người cao tuổi đơn thân và trẻ em mồ côi tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và dịch bệnh năm 2022”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ TP.

Đến tham dự buổi trao quà có các đồng chí: Trần Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM; Nguyễn Văn Đun, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy huyện Củ Chi; Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Tân Thông Hội.

Chương trình đã trao tặng 56 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần quà nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị thực hiện chương trình là 56 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái hỗ trợ.

Đồng chí Trần Trường Sơn đã chia sẻ với những khó khăn của người dân, động viên bà con tích cực phối hợp và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch, tiếp tục thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và đón một mùa Tết nghĩa tình. Đồng chí cho biết trong thời gian tới, các cấp Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động chăm lo, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong và ngoài địa bàn với những công trình nhân đạo thiết thực để bà con có được một cái Tết ấm áp, ý nghĩa trong trạng thái bình thường mới.

Ngọc Hoa


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo