Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Tri ân lực lượng tình nguyện Trường Đại học Y dược TPHCM hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn quận Bình Tân

Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Lê Văn Thinh trao thư cảm ơn PGS.TS. Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y dược TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/11, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân do Bí thư Quận ủy Lê Văn Thinh làm trưởng đoàn đã đến trao thư cảm ơn cán bộ, y bác sĩ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y dược TPHCM hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Lê Thị Ngọc Dung. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y dược TPHCM; TS.BS Vương Thị Ngọc Lan.

Báo cáo kết quả phòng, chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Lê Thị Ngọc Dung cho biết trong thời gian qua quận nhận được sự chi viện từ các đơn vị y tế, lực lượng vũ trang trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành bạn, trong đó có Trường Đại học Y dược TPHCM.

Lực lượng hỗ trợ của Trường Đại học Y dược TPHCM đã tận tình, nhiệt huyết chăm lo, bảo vệ sức khỏe của người dân quận tại các khu cách ly; theo dõi và điều trị trực tiếp cho các ca F0 chuyển nặng; thường xuyên động viên và thăm khám, theo dõi, điều trị các ca F0 tự cách ly tại nhà; hướng dẫn, tư vấn người dân điều trị các bệnh khác và thực hiện các nhiệm vụ theo sự điều phối của ngành y tế. Nhờ sự tiếp sức của các lực lượng của Trường Đại học Y dược TPHCM đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Đến nay, quận Bình Tân đã được TP công nhận cấp độ 2 về dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Lê Văn Thinh trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y dược TPHCM đã kịp thời giúp đỡ quận trong công tác phòng, chống dịch, sát cánh cùng chính quyền và Nhân dân quận trong thời điểm cam go, khốc liệt nhất của dịch bệnh. Thay mặt lãnh đạo và người dân quận Bình Tân, đồng chí Lê Văn Thinh gửi lời đến cán bộ, y bác sĩ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y dược TPHCM tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, cống hiến cho sự nghiệp Y tế nước nhà.

Dịp này, đoàn trao tặng quà đến Ban Giám hiệu và trao tặng 25 giấy khen cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Lê An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo