Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2019

Triển lãm ảnh “Chào con đến với bố mẹ”

Các bạn trẻ tham quan những bộ ảnh của triển lãm.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 3/11, tại đường Tôn Dật Tiên (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7) đã diễn ra triển lãm ảnh với chủ đề “Chào con đến với bố mẹ”.

Triển lãm do một doanh nghiệp phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức. Triển lãm gồm gần 100 bức ảnh khổ lớn, khung ảnh cao 2m, được sắp đặt theo phong cách đường phố, nhằm kể những câu chuyện về hành trình “vượt cạn” đón các bé yêu đến với cuộc đời. Các bức ảnh trưng bày theo từng khu vực, tương ứng với từng khoảnh khắc trong hành trình sinh nở của người mẹ: “Chờ”, “Đau”, “Khóc”, “Chạm”, “Ti”, “Chăm”. Những bức ảnh đã lột tả chân thực, sinh động sự gian nan của người mẹ, từng cung bậc cảm xúc, đi từ sự hồi hộp, mong ngóng của người cha và khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc của cả gia đình bên bé. Những bức ảnh này nằm trong hơn 10.000 bức ảnh mà ban tổ chức đã thực hiện trong gần hai tháng, với sự tham gia của hàng chục gia đình trên cả nước.

Thông qua triển lãm, ban tổ chức mong muốn gợi lại, lưu dấu những khoảnh khắc thiêng liêng, ký ức đẹp vô giá của các bố mẹ đã sinh con; còn những bố mẹ sắp sinh con có thể ngắm bộ ảnh để tưởng tượng ra hành trình phía trước, chuẩn bị tâm lý đón bé yêu chào đời, có thể gạt bỏ lo lắng cũng như căng thẳng để cảm nhận trọn vẹn một hành trình hạnh phúc trong cuộc đời.

Triển lãm diễn ra đến ngày 4/11.

Hoàng Liêm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo