Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/11, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hiện UEF là trường đào tạo song ngữ, quốc tế, góp phần đóng góp nguồn nhân lực lớn cho xã hội. Hằng năm tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp luôn đạt trên 90% và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. UEF vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực ngành kinh tế - tài chính, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường đã được tổ chức kiểm định quốc tế QS của Anh Quốc chứng nhận đạt kiểm định quốc tế QS Stars 4 sao với nhiều tiêu chuẩn đạt 5 sao: Chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, cơ sở vật chất và phát triển toàn diện.

Trong công tác nghiên cứu khoa học, nhà trường đã có hơn 100 đề tài được ghi nhận từ cấp cơ sở đến cấp Bộ, gần 100 bài báo công bố trên các tạp chí uy tín cả trong và ngoài nước. Trường còn đạt nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp thành phố, cấp Bộ và các giải nghiên cứu học thuật quốc tế. Song song đó, các hoạt động vì cộng đồng hướng đến mục tiêu đào tạo kỹ năng, thái độ, tinh thần vì cộng đồng cho sinh viên càng được chú trọng nhiều hơn. Nổi bật và mang tính xã hội cao chính là các hoạt động trong giai đoạn cả nước ứng phó với đại dịch Covid-19. UEF là một trong những trường song hành, tham gia đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19, tổ chức ATM gạo cho những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn đại dịch.

Dịp này, UEF cũng nhận Cờ thi đua của UBND TPHCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng và trao thưởng cho các quý thầy cô, tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đơn vị với nhiều bằng khen, giấy khen các cấp từ thành phố đến cấp Bộ.

Tin, ảnh: Long Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo