Chủ Nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tuổi trẻ Quận 5 ra quân phòng chống tội phạm

Khen thưởng 2 chiến sĩ dân quân có thành tích dũng cảm bắt cướp.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 25/12, Đoàn Thanh niên phối hợp với lực lượng Quân sự và Công an Quận 5 tổ chức Lễ ra quân đợt hoạt động cao điểm phòng, chống tội phạm và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, trong dịp Tết Dương lịch năm 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Dịp này, Ban Thường vụ Quận đoàn 5 tổ chức 14 đội hình thanh niên xung kích phòng chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự. Lực lượng đoàn viên, thanh niên, dân quân tự vệ là thành viên đội hình phản ứng nhanh của 14 phường đã được tập huấn kỹ năng nhận biết các dấu hiệu tội phạm, đấu tranh trấn áp tội phạm.

Đoàn viên thanh niên phối hợp với lực lượng quân sự và công an ra quân tuần tra địa bàn Quận 5. Đoàn viên thanh niên phối hợp với lực lượng quân sự và công an ra quân tuần tra địa bàn Quận 5.

Sau Lễ ra quân, 14 đội hình phản ứng nhanh đã phối hợp cùng lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tại buổi Lễ ra quân, Quận đoàn 5 đã khen thưởng chiến sĩ dân quân Nguyễn Văn Sáng và Khúc Bá Lộc thuộc Phường 2 đã có thành tích nổi bật, phát hiện vụ cướp giật điện thoại khi đang tuần tra vào tối ngày 20/12. Hai đồng chí đã kiên trì truy đuổi, hỗ trợ người bị hại, khống chế được đối tượng và bàn giao cho công an, trao trả tài sản đến người dân.

Quang Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo