Thứ Sáu, ngày 3 tháng 4 năm 2020

Tuổi trẻ Sagri làm theo lời Bác

Thiết thực góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Trung ương Đảng phát động; thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và hưởng ứng “Năm thanh niên” 2011, ngày 1/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Sagri) đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Sagri làm theo lời Bác” lần 2 năm 2011. 8 sản phẩm công trình do các cơ sở đoàn trực thuộc đã đầu tư nghiên cứu, thực hiện đã tham gia hội thi.

Thông qua sản phẩm công trình dự thi, các bạn đoàn viên đã thể hiện nhận thức, tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thật thiết thực và ý nghĩa. Một trong số những công trình tiêu biểu như: “Tập thể chi đoàn phấn đấu học tập nâng cao trình độ”, “Khỏe – Học – Làm – Sống”, “Tiết kiệm chi phí nhân công trong công trình xây dựng Nhà sát trùng xe ô tô tại Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long”…

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho Đoàn cơ sở Công ty chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn, giải Nhì được trao cho Đoàn có sở Công ty THHH Một thành viên Cây trồng TPHCM và giải Ba được trao cho Chi đoàn cơ sở Công ty Đầu tư hạ tầng Sài Gòn đã có sản phẩm công trình xuất sắc, tiêu biểu trong hội thi.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã kêu gọi các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên Sagri tiếp tục phát huy vai trò xung kích trên tất các lĩnh vực hoạt động của Đoàn, để giới thiệu được nhiều hơn nữa những sản phẩm công trình học tập và làm theo tấm gương Bác.

Ngọc Phượng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo