Chủ Nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

U21 Việt Nam nhận lời tham dự giải Maurice Toulon Revello 2020

Đội U21 Việt Nam sẽ gặp nhiều đối thủ mạnh tại Pháp

(Thanhuytphcm.vn) - Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển U21 Việt Nam nằm trong lộ trình hướng đến SEA Games 31, VFF đã nhận lời mời từ Ban tổ chức giải Maurice Toulon Revello 2020. Đây được xem là cơ hội rất lớn cho các cầu thủ trẻ Việt Nam cọ xát kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Giải năm nay Maurice Revello đã bước sang tuổi thứ 48 và trở thành một trong những giải đấu quốc tế có thâm niên trên thế giới.

Theo thông báo từ Ban tổ chức giải, cuộc tranh tài năm nay sẽ có 12 đội tham dự, được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội vào bán kết (gồm 3 đội đầu bảng và 1 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất). 8 đội còn lại thi đấu tiếp một lượt trận cuối để xếp thứ hạng từ 5 đến 12.

Trên website chính thức của Maurice Toulon Revello 2020, Ban tổ chức cho biết sự tham dự lần đầu tiên của đội tuyển U21 Việt Nam thể hiện mong muốn mở rộng quy mô của giải đấu, hướng đến tạo ra môi trường cạnh tranh hơn nữa để các đội có cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm.

Năm nay giải diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 14/6 tại Bouches-du-Rhône (Pháp). Tính đến thời điểm này, Việt Nam là đội thứ 4 chính thức xác nhận tham gia giải đấu sau CHDC Congo, Nhật Bản, và Anh. Đội U21 Việt Nam hiện nay do HLV Dương Hồng Sơn dẫn dắt.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo