Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Ứng cử viên ĐBQH tiếp xúc cử tri Quận 1

Ứng cử viên ĐBQH tiếp xúc cử tri Quận 1.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 11/5, ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH), Đơn vị bầu cử số 02 đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Nguyễn Cư Trinh, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang và Cầu Kho, Quận 1. Đây là buổi tiếp xúc cử tri lần thứ 05 của Đơn vị bầu cử số 02.

Đơn vị bầu cử số 2 có 05 ứng cử: Đỗ Đức Hiển - Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Tư pháp - Bí thư Chi bộ - Vụ trưởng Vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính (Bộ Tư pháp); Nguyễn Thị Hiệp – Trưởng Khoa Kỹ thuật Y Sinh, Trường ĐHQT (ĐHQG TPHCM); Hứa Quốc Hưng - Trưởng Ban quản lý các KCX và KCN TPHCM; Nguyễn Sỹ Quang - Phó Giám đốc Công an TPHCM; Trần Kim Yến - Bí thư Quận ủy Quận 01.

Các cử tri Quận 1 đánh giá cao 5 ứng cử viên ĐBQH của Đơn vị bầu cử số 02 (Quận 1, Quận 3 và Bình Thạnh), là những đại biểu có trình độ và nhiệt huyết, dám nói dám làm. Cử tri mong muốn các ứng cử đã hứa những gì trong chương trình hành động của mình thì nhất định sẽ phải thực hiện đúng như vậy.

Thay mặt ứng cử viên ĐBQH, ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang đã trả lời thẳng thắng những thắc mắc, góp ý của cử tri; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình nếu được tín nhiệm.

Thy Thơ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo