Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức chúc mừng người cao tuổi

Đồng chí Trần Hữu Phước tặng hoa chúc mừng đến bà Châu Thị Kim Bích Ngọc - Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi TP Thủ Đức

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 1/10, đồng chí Trần Hữu Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức, dẫn đầu đoàn đã đến chúc mừng Hội Người cao tuổi TP Thủ Đức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2021. Tiếp đoàn, có Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi TP Thủ Đức Châu Thị Kim Bích Ngọc.

Đồng chí Trần Hữu Phước khẳng định cấp ủy, chính quyền các cấp luôn quan tâm sâu sát đến phong trào hoạt động hội và hội viên, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng” đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng TP Thủ Đức ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đồng chí Trần Hữu Phước chia sẻ, trong đợt dịch vừa qua, Hội đã thực hiện nhiều giải pháp tuyên truyền trong hệ thống hội, thông qua từng hội viên đã động viên con, cháu trong gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần cùng TP Thủ Đức nhanh chóng kiểm soát, khống chế dịch Covid-19.

Đồng chí Trần Hữu Phước thăm, tặng quà cho các cụ cao niên tại phường Trường Thọ. Đồng chí Trần Hữu Phước thăm, tặng quà cho các cụ cao niên tại phường Trường Thọ.

Đồng chí Trần Hữu Phước mong muốn Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi TP, các hội cơ sở và toàn thể hội viên người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống, tổ chức các phong trào hoạt động ở địa phương, cơ sở và động viên con cháu vươn lên trên mọi lĩnh vực. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả, giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Chiều cùng ngày, đồng chí Trần Hữu Phước cùng đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao niên tại phường Trường Thọ. Tại các điểm đến, đồng chí Trần Hữu Phước đã thăm hỏi và lắng nghe ý kiến của các cụ về công tác phòng, chống dịch, về việc chăm lo người dân trong thời gian giãn cách xã hội… Đồng chí đã trao tặng những phần quà đến các hộ cao niên, tiêu biểu tại địa phương.

Nam Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo