Thứ Năm, ngày 1 tháng 10 năm 2020

VFF và HLV Park Hang-seo đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Theo thông tin chính thức vừa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận vào chiều 5/11, VFF và HLV Park Hang-seo đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng của HLV người Hàn Quốc này. Qua đó, ông Park sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vui mừng nói: “Sau một thời gian đàm phán, trao đổi chuyên môn, định hướng phát triển bóng đá Việt Nam trong giai đoạn tới thì những điều khoản thương lượng giữa VFF và HLV Park Hang Seo cơ bản đã được hoàn tất. Trong vài ngày tới, lễ ký kết hợp đồng sẽ được công bố”.

Theo hợp cũ giữa hai bên thì sẽ kết thúc vào tháng 1/2020. Sau 2 năm ở bản hợp đồng đầu tiên, ông Park đã có nhiều cống hiến cho bóng đá Việt Nam với những thành tích đáng chú ý như Á quân U23 châu Á 2018, hạng 4 Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và gần đây là vào Tứ kết Asian Cup 2019.

Lễ ký gia hạn hợp đồng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 7/11 tới đây tại Hà Nội và được hy vọng sẽ là món quà gởi đến HLV Park Hang-seo trước khi ông cùng các học trò bước vào các trận đấu tiếp theo gặp UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 gần 1 tuần sau đó trên sân vận động Mỹ Đình.

Được biết, bản hợp sắp tới giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ có thời hạn 3 năm để cho ông có rộng thời gian lên chiến lược đường dài cho các đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo