Thứ Ba, ngày 25 tháng 2 năm 2020

Việt Nam đã có bản quyền truyền hình King’s Cup 2019

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

(Thanhuytphcm.vn) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), một đơn vị bản quyền truyền hình của Việt Nam đã mua thành công 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019, giải đấu sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5 đến 8/6 tới đây.

Đơn vị này không tiết lộ số tiền cụ thể, nhưng họ cho biết là giá không cao như những lời đồn trước đó là 280.000 USD, khoảng 6,5 tỷ đồng. Sở dĩ con số không cao là do chỉ mua bản quyền truyền hình của 2 trận đấu mà đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài tại giải.

Sau khi có được bản quyền truyền hình, đơn vị này đang đàm phán với các đài truyền hình trong nước về việc phát sóng các trận đấu nêu trên, và ưu tiên hàng đầu vẫn dành cho Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Tham dự King’s Cup 2019 gồm 4 đội và tiến hành đá loại trực tiếp vào ngày 5/6, hai đội thắng sẽ tranh chung kết và hai đội thua tranh hạng ba vào ngày 8/6. Theo kết quả bốc thăm, đội Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Thái Lan và ở trận còn lại đội tuyển Ấn Độ sẽ gặp đội tuyển Curacao ở vòng đầu tiên.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống của FIFA nên kết quả sẽ được tính vào bảng xếp hạng hàng tháng của FIFA, mà hiện tại đội tuyển Việt Nam đang nằm trong tốp 100 thế giới và đứng đầu Đông Nam Á.

Theo kế hoạch, trong tuần này HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách đội tuyển Việt Nam được triệu tập để chuẩn bị cho giải này. Đội sẽ tập trung từ sau vòng 12 của V-League 2019 và tập luyện trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự giải.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo