Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Xạ thủ Việt Nam ghi dấu ấn trên đấu trường Army Games

Sau 4 giai đoạn thi đấu, 13 bài bắn phức tạp của nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế Army Games 2021, các xạ thủ Việt Nam đã lần đầu tiên trở thành người chiến thắng ở nội dung thi đấu này.

Nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” đòi hỏi thể lực, tinh thần đồng đội, tốc độ và độ chính xác vượt trội so với các nội dung còn lại. Lần lượt thể hiện trong các bài thi, Đội tuyển Việt Nam đã khiến cho các đội bạn khâm phục, công nhận tuyệt đối về vị trí số 1 cho các xạ thủ Việt Nam. Dù thể hình khiêm tốn so với các bạn, nhưng với ý chí kiên cường, kỹ năng và kinh nghiệm, sự phối hợp ăn ý, hiệp đồng của từng xạ thủ đã luôn giúp Đội tuyển Việt Nam dẫn đầu hầu hết các bài thi và đứng ở vị trí số 1 trong toàn giải.


Nội dung "Xạ thủ bắn tỉa" gồm 4 giai đoạn với 13 bài bắn là cơ hội cũng như thách thức với Đội tuyển bắn tỉa Việt Nam khi lần đầu tham gia tại Hội thao Army Games. Nội dung "Xạ thủ bắn tỉa" gồm 4 giai đoạn với 13 bài bắn là cơ hội cũng như thách thức với Đội tuyển bắn tỉa Việt Nam khi lần đầu tham gia tại Hội thao Army Games.
Nhưng chính trong khó khăn, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ đã một lần nữa tỏa sáng khi các xạ thủ Việt Nam lần lượt chinh phục từng bài bắn trước sự thán phục của đội tuyển bạn. Nhưng chính trong khó khăn, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ đã một lần nữa tỏa sáng khi các xạ thủ Việt Nam lần lượt chinh phục từng bài bắn trước sự thán phục của đội tuyển bạn.
Các bài bắn diễn ra liên tục trong thời tiết nắng nóng là sự thử thách về thể lực và sức bền của các xạ thủ. Các bài bắn diễn ra liên tục trong thời tiết nắng nóng là sự thử thách về thể lực và sức bền của các xạ thủ.
Hồi hộp trước khi bước vào bài bắn. Hồi hộp trước khi bước vào bài bắn.
Được cọ xát với các đội tuyển mạnh có truyền thống tham gia hội thao đã giúp các xạ thủ Việt Nam càng bắn, càng hay. Được cọ xát với các đội tuyển mạnh có truyền thống tham gia hội thao đã giúp các xạ thủ Việt Nam càng bắn, càng hay.
Tăng tốc tiến vào tuyến bắn. Tăng tốc tiến vào tuyến bắn.
Sự đoàn kết, phối hợp cá nhân, đồng đội hợp lý chính là sức mạnh của các xạ thủ Việt Nam. Sự đoàn kết, phối hợp cá nhân, đồng đội hợp lý chính là sức mạnh của các xạ thủ Việt Nam.
Dù có sự thua kém về thể hình so với xạ thủ bạn, nhưng không vì thế mà các xạ thủ Việt Nam tỏ ra lép vế. Dù có sự thua kém về thể hình so với xạ thủ bạn, nhưng không vì thế mà các xạ thủ Việt Nam tỏ ra lép vế.
Vượt thang tay để nhanh chóng về đích. Vượt thang tay để nhanh chóng về đích.
Nụ cười chiến thắng trên thao trường. Nụ cười chiến thắng trên thao trường.
Đội tuyển bắn tỉa Việt Nam nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của thủ trưởng các cấp khi thi đấu. Đội tuyển bắn tỉa Việt Nam nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của thủ trưởng các cấp khi thi đấu.
Xạ thủ Việt Nam nhận được sự công nhận từ các xạ thủ nước bạn qua từng bài bắn. Xạ thủ Việt Nam nhận được sự công nhận từ các xạ thủ nước bạn qua từng bài bắn.
Tình đoàn kết quốc tế trên thao trường. Tình đoàn kết quốc tế trên thao trường.
Giây phút về đích. Giây phút về đích.
Mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Rực sáng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trên đấu trường quốc tế. Rực sáng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trên đấu trường quốc tế.
Theo QDND.vn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo