Thứ Bảy, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Xây dựng tập thể cơ quan Đảng ủy các KCX và KCN TPHCM vững mạnh

Đại biểu tham dự hội nghị bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/12, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố (KCX và KCN TP) tổ chức hội cán bộ, công chức và người lao động năm 2021. Đến dự có các đồng chí: Võ Cao Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các KCX và KCN TP; Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch Công đoàn các KCX và CN TP.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; thống nhất quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý và sử dụng tài sản công tại cơ quan Đảng ủy các KCX và KCN TP năm 2021.

Theo đó, trong năm 2020, hoạt động của cơ quan Đảng ủy các KCX và KCN TP tiếp tục duy trì và phát triển, lãnh đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng, đoàn kết nội bộ, giữ vững vai trò hạt nhân chính trị, vận động đảng viên, cán bộ công chức và người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Cũng tại hội nghị, các ý kiến thảo luận, đóng góp cho các nội dung phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, trong đó đã tập trung đóng góp về quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí thi đua...; đề xuất lãnh đạo các giải pháp thiết thực trong công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các KCX và KCN TP Võ Cao Sơn đề nghị cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng tập thể cơ quan Đảng ủy các KCX và KCN TP vững mạnh; mỗi cá nhân và tập thể nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tự giác chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; nội quy, quy chế, quy định của cơ quan; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Minh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo