Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Xe lồng đèn 0 đồng mang Tết Trung thu đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ​

Trao tặng lòng đèn cho các cháu

(Thanhuytphcm.vn) – Mùa Trung thu năm nay không có tiếng trống múa lân rộn ràng, không lễ hội rước đèn, phá cỗ, nhưng không khí Tết Trung thu vẫn nồng ấm đối với các em nhỏ khi cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 1/Sư đoàn 9 và Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 9, quận Phú Nhuận mang đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bằng những chiếc xe lồng đèn 0 đồng.

Ngoài những chiếc lồng đèn ngôi sao, các cháu còn nhận được những phần quà từ các cô chú, anh chị ở Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 9 như: bánh trung thu, sữa, tập vở và các loại bánh kẹo.

"Thật vui và bất ngờ khi được các cán bộ, chiến sĩ đến tặng quà cho cháu. Những phần quà đơn giản nhưng đầy ắp nghĩa tình. Hàng ngày các cô chú lo chống dịch rất cực, còn trị bệnh và đi chợ, phát nhu yếu phẩm giúp dân, vậy mà cũng không quên tặng quà trung thu cho tụi nhỏ. Những việc làm thế này làm chúng tôi xúc động quá" - một phụ huynh bày tỏ.

Việc hỗ trợ và trao quà cùng những chiếc lòng đèn cho các cháu và gia đình của các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 1 và Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 9, quận Phú Nhuận đã góp phần động viên rất lớn đối với các gia đình, đặt biệt là các em nhỏ qua đó tạo thêm điều kiện cho các cháu và gia đình có được Tết Trung thu vui tươi và ấm áp trong mùa dịch.

Anh Khoa


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo