Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Xử phạt công nhân, người lên xuống tàu tại Cảng Container Quốc tế SP-ITC vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19

Cán bộ trạm BPCK Nhà Rồng kiểm tra các trường hợp lên, xuống tàu hàng tại cảng Container Quốc tế SP-ITC

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/7, Trung tá Hoàng Văn Trung, Trạm trưởng Trạm Biên phòng cửa khẩu Nhà Rồng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng TPHCM, Bộ đội Biên phòng TPHCM cho biết, đơn vị vừa phát hiện, kiểm tra và tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 8 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực cửa khẩu cảng, Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Nhà Rồng thuộc Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng TPHCM đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, các cá nhân này đã không đeo khẩu trang trong quá trình lên, xuống tàu và bốc xếp hàng hóa tại khu vực Cảng Container Quốc tế SP-ITC.

Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Nhà Rồng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất hình thức xử phạt đối với các trường hợp nói trên.

Theo Trung tá Hoàng Văn Trung, kể từ khi dịch Covid -19 bùng phát trên địa bàn TPHCM đến nay, đơn vị đã tăng cường các biện pháp tuần tra, kiểm soát, kịp thời nhắc nhở các trường hợp chấp hành không nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, đồng thời kiên quyết xử lý đối với những trường hợp vi phạm. Tính đến nay, đơn vị đã phát hiện, xử lý 10 vụ vi phạm với đương sự, đề xuất xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.

Nguyễn Đức Thắng

 Từ khóa
COVID-19

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo