Thứ Tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023

Diễn văn bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 12 lần thứ I (Do đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Bí thư Quận ủy)

 

(Đọc ngày

- Thưa Đoàn Chủ tịch,

- Thưa các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, các ngành thành phố,

- Thưa các vị khách quý,

- Thưa các đồng chí đại biểu.

Sau hơn 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, đến giờ này Đại hội chúng ta đã thành công tốt đẹp. Để biểu thị sức mạnh thống nhất đoàn kết và chào mừng thắng lợi của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi đề nghị toàn thể Đại hội dành một tràng pháo tay thật dài và nồng nhiệt để hoan nghênh thắng lợi của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 12 lần thứ I và đón chào các vị khách quý về dự Đại hội với chúng ta.

Hai ngày qua, Đại hội đã thảo luận sôi nổi và nhất trí thông qua bản báo cáo chính trị của BCH Lâm thời Đảng bộ Quận về đánh giá tình hình từ ngày thành lập Quận đến nay; Đề ra phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội từ năm 1998 – 2000.

Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Quận khóa I có đủ năng lực và phẩm chất gánh vác trọng trách mà Đảng bộ và nhân dân Quận 12 giao phó. Đại hội mong mỏi và tin tưởng các đồng chí được bầu vào BCH Đảng bộ khóa I sẽ ra sức học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong giữ gìn tư cách, phẩm chất, xứng đáng là Ủy viên BCH Đảng bộ Quận trong nhiệm kỳ I lịch sử này.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội chúng ta đã thông qua bản tổng hợp ý kiến của Đảng viên, quần chúng cốt cán; Đóng góp xây dựng dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Quận. Đồng thời, các đại biểu đã tập trung trí tuệ, đóng góp 104 lượt ý kiến, góp phần làm sáng tỏ thêm nhiều vấn đề, tạo tiền đề cho việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận đạt kết quả tốt. Đại hội cũng đã nghe 5 bản tham luận phát biểu tại hội trường, giúp cho các đại biểu cùng đào sâu nghiên cứu và liên hệ trên từng lĩnh vực.

Trong buổi khai mạc Đại hội, chúng ta vui mừng được đón đ/c Đoàn Văn Khuy - Ủy biên Ban Thường vụ Thành ủy được Ban Thường vụ Thành ủy phân công trực tiếp chỉ đạo Đại hội đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Những ý kiến chỉ đạo sâu sắc đó đã chỉ ra mục tiêu phấn đấu và một số vấn đề mang tính trọng tâm để Đảng bộ Quận quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Cùng với Báo cáo chính trị trình Đại hội hôm nay, bài phát biểu của đ/c Đoàn Văn Khuy đã giúp cho Đảng bộ Quận 12 có thêm niềm tin và sức mạnh để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận nhiệm kỳ I.

Đại hội chúng ta cũng rất vui mừng và xúc động trước những tình cảm tốt đẹp của các Quận, Huyện ủy, đặc biệt là Đoàn đại biểu Đảng bộ - HĐND – UBND – Mặt trận Tổ quốc Huyện Hóc Môn anh em, do đ/c Võ Văn Liêm dẫn đầu đã gởi đến Đại hội chúng ta những món quà ý nghĩa và những lẵng hoa tươi thắm. Sự có mặt đông đủ những vị khách quý của Đại hội đó là bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, anh hùng Lao động, anh hùng Lực lượng Vũ trang, cán bộ cách mạng lão thành cùng các ban Đảng Thành ủy và lãnh đạo các Sở, ngành thành phố đã cổ vũ niềm tin và thắng lợi cho Đại hội Đảng bộ Quận. Thay mặt BCH Đảng bộ Quận, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đ/c Đoàn Văn Khuy – Thường vụ Thành ủy, các đồng chí đại diện các đơn vị bạn. Tấm lòng đó sẽ mãi mãi là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để Đảng bộ và nhân dân Quận 12 không ngừng phấn đấu vươn lên.

 Kính thưa Đại hội,

Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ I chúng ta vừa nhất trí thông qua là trí tuệ của tập thể, được xây dựng từ niềm tin, nguyện vọng, ý chí của Đảng bộ và nhân dân Quận 12 trong thời kỳ lịch sử đang chuẩn bị bước vào thế kỷ XXI. Đại hội cũng vừa bầu ra tập thể BCH Đảng bộ Quận khóa I với 33 đồng chí, hứa hẹn đầy tâm huyết, cùng ra sức lãnh đạo Quận thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hợi.

Trong niềm vui chung hôm nay, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, BCH Đảng bộ Quận, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố, các sở, ngành Thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi để Quận 12 tổ chức thành công Đại hội. Xin cảm ơn các vị khách qúy đã quan tâm đến dự Đại hội, đóng góp thêm nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu, góp phần làm cho Đại hội thêm khí thế và ý nghĩa.

Tôi cũng xin cảm ơn các đồng chí lực lượng bảo vệ, anh chị em phục vụ đã tích cực thực hiện tốt các yêu cầu bảo vệ và phục vụ hậu cần giúp cho Đại hội được tiến hành chặt chẽ, chu đáo, an toàn tuyệt đối. Cảm ơn các phóng viên, báo đài đã đến dự để đưa tin nhằm phát huy khí thế thắng lợi của Đại hội.

Với niềm vui thắng lợi của Đại hội và niềm tin Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 12 lần I sẽ đi vào cuộc sống, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 12 lần thứ I.

Xin cảm ơn và chúc sức khỏe các đồng chí./.

Thông báo