Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Diễn văn bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ X (do Đồng chí Nguyễn Hữu Tín, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy đọc ngày 22/7/2010).

Kính thưa :

- Đồng chí Lê Hoàng Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố,

- Các vị khách quý,   

 - Thưa toàn thể Đại hội.

Qua 3 ngày làm việc tích cực, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao,  trước đảng bộ và nhân dân, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 5 lần thứ X, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Đại hội chúng ta đã nhất trí về nhiệm vụ, mục tiêu và những giải pháp của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2010 – 2015. Ý kiến đóng góp của các đại biểu phong phú sát thực tiễn, để bổ sung hoàn chỉnh văn kiện và góp phần trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Quận.  hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ X và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Thành phố lần thứ IX: các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành có đủ phẩm chất, năng lực để gánh vác trọng trách mà Đảng bộ và nhân dân giao, thể hiện tính liên tục, kế thừa và tinh thần đổi mới để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo và chỉ đạo.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Quận 5 nhiệm kỳ X và Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thành phố, xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm mà Đại hội đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin hứa với Đại hội và lãnh đạo Thành phố, sẽ đoàn kết, chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ X đã đề ra.

Kính thưa các đồng chí,

Sự thành công của Đại hội sẽ là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với toàn Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân. Nghị quyết của Đại hội Đảng luôn xuất phát từ lợi ích của nhân dân. Đây chính là động lực để đưa các Nghị quyết của Đại hội đi vào cuộc sống và là niềm tin, là sức mạnh giúp Đảng bộ chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách.

Để làm tròn trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân, mỗi tổ chức đảng và đảng viên trên từng cương vị công tác của mình tổ chức triển khai, thực hiện nghiêm túc phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp đã được Đại hội thông qua; đồng thời nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ra sức rèn luyện phẩm chất, đạo đức, trí tuệ, nâng cao năng lực lãnh đạo và hành động thực tiễn để góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Kính thưa các đồng chí,

Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Đảng bộ chúng ta đã được sự quan tâm, theo dõi chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố, các Ban của Thành ủy, các đoàn thể, Sở, ngành Thành phố, sự đóng góp ý kiến đầy tâm huyết của các đồng chí cách mạng lão thành, các đồng chí lãnh đạo Quận qua các thời kỳ, các đồng chí hưu trí, cựu chiến binh và toàn thể đảng viên của Đảng bộ, những ý kiến đó đã được tiếp thu đưa vào Nghị quyết Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch và Ban Chấp hành Đảng bộ, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí trong Tổ công tác Thành ủy, các đồng chí cán bộ đảng viên và nhân dân trong Quận. Đại hội nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực của các bộ phận và các đồng chí được phân công chuẩn bị Đại hội và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã làm việc tận tụy góp phần tích cực vào thành công của Đại hội.

Kính thưa các đồng chí,

Trong niềm hân hoan phấn khởi về thành công của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 5 lần thứ X.

Xin chúc sức khỏe toàn thể các đồng chí đại biểu, xin chân thành cảm ơn.

Thông báo