Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

“Sống như trái dứa”- giúp người trẻ hướng đến việc phát triển bản thân một cách toàn diện

Các tác giả giao lưu với độc giả về tác phẩm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/9, tại Đường sách TPHCM, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức giao lưu, ra mắt sách “Sống như trái dứa” nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với giới trẻ, giúp họ sống tích cực, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

"Sống như trái dứa" là tác phẩm thứ 7 của MC Thiên Phong và là tác phẩm đầu tay của MC Thanh Mai. Nội dung của “Sống như trái dứa" được lấy cảm hứng từ câu chuyện trái dứa đã được độc giả yêu mến trong thời gian qua nhằm nhắn nhủ đến người đọc hãy ngẩng cao đầu, đội vương miện của chính mình, can đảm đối diện mọi khó khăn. Trong đó, con người có thể hình thành bộ giáp xù xì, gai góc trải đời nhưng bên trong lại vàng óng, ngọt ngào.

Thông qua cuốn sách, hai tác giả mong muốn lan tỏa yêu thương cũng như năng lượng tích cực đến với giới trẻ: “Sống hết mình với những mục tiêu, ước mơ. Mạnh dạn làm những điều mình muốn, đừng chờ đợi hay lo sợ những lời phán xét ngoài kia bởi vì bạn đang sống cho chính bản thân bạn”.

Bên cạnh những bài học quý giá là chia sẻ thực tế từ MC Thiên Phong: “Hãy cố thêm một chút. Với mỗi sự lựa chọn, bạn hãy cho bản thân thêm một chút động lực và thời gian. Bởi giống như một cái cây, để ra hoa kết quả thì cũng cần có ít nhiều sự vun trồng, chờ đợi. Khi thành quả xuất hiện bạn sẽ nhận ra mình không tốn thời gian vô ích cho quyết định ban đầu”.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo