Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

[Video] Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/11, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân (sinh năm 1922), đảng viên Chi bộ Khu phố 1, Đảng bộ Phường 3, Quận 3, nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022).

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ rất vinh dự và xúc động được thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đến trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân - cũng là dịp đồng chí Nguyễn Thọ Chân vừa bước qua tuổi bách niên xưa nay hiếm. Sau khi trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thọ Chân, đồng chí Nguyễn Văn Nên đã thăm hỏi và lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thọ Chân.

Với hơn 85 năm đi theo cách mạng, đồng chí Nguyễn Thọ Chân luôn giữ vững khí tiết, một lòng sắt son với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong cả quá trình công tác, dù có lúc gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng đồng chí vẫn kiên gan, bền chí, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đến khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn không ngừng cống hiến, đóng góp công sức cho sự phát triển của TPHCM và địa phương. Là tấm gương mẫu mực về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí luôn tự nhận rằng, bản thân sống được đến ngày hôm nay là nhờ cách mạng, đồng chí, đồng đội và nhờ suốt đời noi gương, học tập Bác Hồ.


Thực hiện: Tâm Phúc - Hải Dương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo