Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

[Video] Văn phòng UBND TPHCM tập trung hoàn thiện quy trình xử lý hồ sơ điện tử, công tác tham mưu

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/7, Văn phòng UBND TPHCM tổ chức hội nghị sơ kết công tác văn phòng 6 tháng đầu năm 2024. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2024, đại diện Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Văn phòng UBND TP đã tập trung rà soát quy trình phục vụ công tác điều hành của UBND TP và quy chế phối hợp giữa Văn phòng UBND TP với các sở, ngành thuộc TP trong tiếp nhận, giải quyết hồ sơ công việc.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Dũng yêu cầu, Văn phòng UBND TPHCM phải tăng cường phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với các sở ban ngành, địa phương trong tham mưu, xử lý công việc của Thường trực UBND TPHCM. Phó chủ tịch UBND TP cũng nhấn mạnh, năm 2025 là năm có nhiều sự kiện lớn. TPHCM đang tập trung triển khai các công trình chào mừng nên Văn phòng UBND TP phải tập trung theo dõi để giúp lãnh đạo UBND TPHCM rà soát tiến độ, đồng thời, tập trung công tác tham mưu để hoàn chỉnh các văn kiện, làm tốt công tác phục vụ cho Đại hội Đảng các cấp của TPHCM.


Thực hiện: Tâm Phúc – Trung Kiên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo