Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

57 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Hóc Môn nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng 1/2, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Hóc Môn có 57 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 19 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên đã ôn lại truyền thống, những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 93 năm qua. Theo đồng chí Trần Văn Khuyên, 93 năm qua, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, Đảng ta vẫn kiên trì chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối độc lập dân tộc, gắn liền với chủ nghĩa xã hội. “Đảng ta luôn thể hiện là đội tiên phong dày dạn kinh nghiệm, có trí tuệ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân; thể hiện rõ là một đảng chân chính, cách mạng và khoa học; thực sự là đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc” - đồng chí Trần Văn Khuyên nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu tặng hoa chúc mừng Đảng bộ huyện Hóc Môn Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu tặng hoa chúc mừng Đảng bộ huyện Hóc Môn

Đồng chí Trần Văn Khuyên chia sẻ, nghĩ về Đảng quang vinh, chúng ta không thể quên công lao xương máu của các thế hệ đảng viên kiên trung, của các Mẹ Việt Nam anh hùng, của đồng chí, đồng bào đã ngã xuống cho sự toàn vẹn, thống nhất và sự phát triển của đất nước hôm nay.

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Văn Khuyên chúc các đồng chí đảng viên cao tuổi luôn được mạnh khỏe; mong muốn các đảng viên cao tuổi sẽ tiếp tục là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, luôn là tấm gương sáng về mọi mặt cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Trần Văn Khuyên cũng bày tỏ tùy theo sức khoẻ và điều kiện cho phép, rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình cho việc xây dựng và thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ huyện và của địa phương nơi các đồng chí đang sinh hoạt; trong việc thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội để góp phần xây dựng quê hương Hóc Môn ngày càng phát triển.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo