Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023

Các đoàn thể Sawaco xung kích, sáng tạo tham gia chuyển đổi số ngành cấp nước TP

Phó Tổng Giám đốc SAWACO Nguyễn Văn Đắng phát biểu tại chương trình.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/3, Ban Thường vụ Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa thường trực Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc với cán bộ đoàn thể chủ chốt, các gương tiêu biểu của Tổng Công ty với chủ đề “Đoàn thể Sawaco xung kích, sáng tạo tham gia chuyển đổi số ngành cấp nước Thành phố”.

Tham dự có các đồng chí: Dương Hồng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; Nguyễn Văn Đắng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Vũ Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; Mai Thanh Tuyền, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty…

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Đắng cho biết, chuyển đổi số là giải pháp tất yếu khách quan đối với Sawaco để có thể nâng chất về dịch vụ cấp nước cho người dân, nâng cao công tác quản trị nội bộ. Tuy nhiên, chuyển đổi số cần thời gian và đòi hỏi sự đầu tư bài bản từ hạ tầng công nghệ đến quản trị nhân sự, đổi mới mô hình tổ chức, quản trị điều hành, truyền thông. Chuyển đổi số không chỉ đổi mới công nghệ mà còn là vấn đề đổi mới về văn hóa và con người của một doanh nghiệp.

Đại biểu chia sẻ thông tin tại chương trình. Đại biểu chia sẻ thông tin tại chương trình.

Chương trình nhằm mục tiêu phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc thực hiện các công trình, mô hình và các giải pháp có ứng dụng công nghệ mới, hướng đến việc số hóa ngành cấp nước; đồng thời, hướng đến việc tạo môi trường để cán bộ, công nhân viên, các gương tiêu biểu Tổng Công ty gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu các nội dung chỉ đạo, định hướng từ lãnh đạo Tổng Công ty trong việc tham gia chuyển đổi số, góp phần chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Đại hội Đoàn các cấp, góp phần xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt - văn minh - hiện đại - nghĩa tình. Qua đó, lãnh đạo Tổng Công ty đã nắm bắt được nhiều ý kiến thiết thực, đặc biệt là vấn đề chuyển đổi số, phát huy tính sáng tạo trong cán bộ, viên chức, người lao động. Đây là chất liệu quan trọng để lãnh đạo và đoàn thể Tổng Công ty tham khảo, kịp thời đưa ra những giải pháp cụ thể trong thời gian tới.

Nhất Phong


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo