Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Cần Giờ: Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023

Lãnh đạo huyện Cần Giờ tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023 cho các em thiếu nhi
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/9, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Huyện đoàn, Hội Phụ nữ huyện, xã An Thới Đông, xã Bình Khánh đã tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023 cho các em học sinh Trường Tiểu học Doi Lầu (Cơ sở Tắc cá cháy) và các em thiếu nhi xã Bình Khánh.

Đây là hoạt động thiết thực được lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đoàn thể, các cấp ngành, các xã, thị trấn đặc biệt quan tâm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong các em có một mùa trung thu thật sự ấm áp bên gia đình; mong các em hãy nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, biết vâng lời cha mẹ, trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị các cấp chính quyền, các ngành, các bậc phụ huynh cần tạo mọi điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất để các thiếu niên, nhi đồng được vui chơi học tập; quan tâm nhiều hơn nữa đến các thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu đầy ý nghĩa.

Tại Chương trình, lãnh đạo huyện đã trao tặng 61 phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Doi Lầu (Cơ sở Tắc cá cháy), mỗi phần trị giá 250.000  đồng; tại xã Bình Khánh, trao 16 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 400.000 đồng; 70 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 250.000 đồng.

Ngoài ra, tại Chương trình các em thiếu nhi còn được tặng quà, bánh, tham gia trò chơi và xem múa lân sư rồng.

Thanh Tâm

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo