Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023

Chuẩn bị cho những ngày tết vui tươi, lành mạnh

Trước thềm xuân mới Nhân Dần, cùng với các hoạt động học tập, huấn luyện thường xuyên, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị Quân đoàn 4 đã tranh thủ giờ nghỉ, ngày nghỉ chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên doanh trại, tăng cường tăng gia sản xuất, để chuẩn bị đón tết vui tươi, lành mạnh, đầm ấm trong điều kiện bình thường mới, thích ứng linh hoạt. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực chuẩn bị các mô hình, học cụ, trang thiết bị phục vụ huấn luyện để sẵn sàng cho một mùa huấn luyện mới.
Chiến sĩ Bộ Tham mưu, Quân đoàn 4 làm đẹp khuôn viên đơn vị chuẩn bị đón xuân. Chiến sĩ Bộ Tham mưu, Quân đoàn 4 làm đẹp khuôn viên đơn vị chuẩn bị đón xuân.
Chiến sĩ Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 chăm sóc vườn hoa xuân. Chiến sĩ Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 chăm sóc vườn hoa xuân.
Để có những chậu hoa xuân rực rỡ vào dịp tết Nguyên đán, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 đã chuẩn bị và chăm sóc cẩn thận cách đây hàng tháng. Để có những chậu hoa xuân rực rỡ vào dịp tết Nguyên đán, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 đã chuẩn bị và chăm sóc cẩn thận cách đây hàng tháng.
Những chậu hoa được các chiến sĩ chuyển từ vườn về các vị trí chuẩn bị để trang hoàng đón tết. Những chậu hoa được các chiến sĩ chuyển từ vườn về các vị trí chuẩn bị để trang hoàng đón tết.
Những ngày này, xung quanh doanh trại Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 2 tràn ngập sắc màu các loại hoa xuân. Những ngày này, xung quanh doanh trại Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 2 tràn ngập sắc màu các loại hoa xuân.
Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 chuẩn bị báo tường chào đón năm mới. Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 chuẩn bị báo tường chào đón năm mới.
Khuôn viên doanh trại cũng bắt đầu được trang trí cờ hoa đón xuân mới. Khuôn viên doanh trại cũng bắt đầu được trang trí cờ hoa đón xuân mới.
Những chậu hoa xuân đang được cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 550 hoàn thiện Những chậu hoa xuân đang được cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 550 hoàn thiện
Chăm sóc và kiểm tra tiến độ phát triển rau, củ chuẩn bị cho bữa ăn ngày tết tại Trung đoàn 31. Chăm sóc và kiểm tra tiến độ phát triển rau, củ chuẩn bị cho bữa ăn ngày tết tại Trung đoàn 31.
Tết này, bàn thờ Tổ quốc các đơn vị Trung đoàn 31 được đảm bảo đầy đủ chuối do cán bộ, chiến sĩ tăng gia. Tết này, bàn thờ Tổ quốc các đơn vị Trung đoàn 31 được đảm bảo đầy đủ chuối do cán bộ, chiến sĩ tăng gia.
... cũng như mô hình, học cụ chuẩn bị cho công tác huấn luyện chiến sĩ mới. ... cũng như mô hình, học cụ chuẩn bị cho công tác huấn luyện chiến sĩ mới.
Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Pháo binh 434, chuẩn bị học cụ huấn luyện năm 2022. Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn Pháo binh 434, chuẩn bị học cụ huấn luyện năm 2022.
Theo QDND.VN

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo