Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Công an TPHCM tổ chức chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” năm 2024

Các đơn vị ký kết tổ chức hoạt động bóc xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/1, Công an TPHCM tổ chức chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” năm 2024, thiết thực “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024. Tham dự chương trình có các đồng chí: Trung tướng Lê Hồng Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TPHCM; Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM.

Chương trình “Xuân chiến sĩ - Ấm tình đồng đội” gồm chuỗi các hoạt động vui xuân sôi nổi, chăm lo, động viên đoàn viên, thanh niên, nhất là đối với đoàn viên là chiến sĩ trẻ đang thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Công an TPHCM không về nhà vui Tết cùng với gia đình. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tham gia bảo vệ, giữ vững an ninh chính trị, xây dựng, phát triển TP.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Công an TP đã ký kết phối hợp tổ chức hoạt động bóc xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định trên địa bàn TP với Đoàn Thanh niên các đơn vị: Lực lượng Thanh niên Xung phong TPHCM, Tổng Công ty Điện lực TPHCM, Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước giai đoạn 2024 - 2027. Ban tổ chức đã trao 20 phần quà Tết tặng đoàn viên hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Trung tướng Lê Hồng Nam cho biết, bên cạnh việc xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị và tình nguyện vì cộng đồng, thời gian qua, các đơn vị trực thuộc và Đoàn Thanh niên Công an TPHCM đã thực hiện tốt các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an TP. Trong đó, việc tham mưu chuỗi hoạt động “Xuân chiến sĩ” dành cho công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân là hoạt động hết sức ý nghĩa trong những ngày giáp Tết, có sự kết nối giữa đơn vị, gia đình và chiến sĩ từ đó tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ tiếp tục cố gắng ra sức rèn luyện, nêu cao quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ, đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm trong công tác.

Trung tướng Lê Hồng Nam mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ Công an TP sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, đi vào chiều sâu, đặc biệt quan tâm đến đời sống của đoàn viên thanh niên để góp phần giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, an tâm công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị mà trước mắt là hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong những ngày Tết Nguyên đán sắp đến.

Sau lễ khai mạc, Đoàn Thanh niên Công an TPHCM đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TPHCM và các đơn vị tổ chức Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm dành cho 500 đoàn viên, thanh niên là các chiến sĩ chuẩn bị kết thúc thời hạn phục vụ tại ngũ trong lực lượng Công an TP. Tại ngày hội, các chiến sĩ được giới thiệu tổng quan tình hình, nhu cầu thị trường lao động, việc làm hiện nay của Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, được tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm tại các gian hàng của 12 doanh nghiệp… Các chiến sĩ còn được cắt tóc miễn phí và tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn.

Long Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo