Thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2023

Củ Chi: 157 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/8, Huyện ủy Củ Chi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9/2023. Đến dự đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Củ Chi có 157 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 27 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 60 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 24 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng đã ôn lại khí thế hào hùng của những ngày mùa thu tháng Tám lịch sử; đồng thời, chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9, dù tuổi đời và tuổi đảng khác nhau, điều kiện, hoàn cảnh gia đình và sức khỏe khác nhau, nhưng trên cương vị nào, các đồng chí cũng chung sức, chung lòng, đồng tâm, hiệp lực cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xây dựng huyện Củ Chi ngày càng nghĩa tình và văn minh hơn. Những tấm Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá. Tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và huyện Củ Chi nói riêng.

Xuân Trang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo