Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023

Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Y tế nâng cao nghiệp vụ, công tác đảng cho các chi bộ

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế Nguyễn Hoàng Lên phát biểu tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/4, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế tổ chức hội nghị Công tác tài chính và kỹ thuật soạn thảo văn bản của Đảng. Đến dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Hoàng Lên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Lên nhấn mạnh, sau đại hội chi bộ trực thuộc cấp ủy có nhiều nhân sự mới nên đảng bộ Khối tổ chức hội nghị để các đồng chí thảo luận, trao đổi có vướng mắc gì thì báo cáo viên sẽ hướng dẫn và giải thích để giúp chi bộ thực hiện cho đúng.

Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai các văn bản quy định về công tác tài chính của đảng; các lỗi các tổ chức đảng hay bị vướng và hướng dẫn các tổ chức đảng thực hiện theo đúng quy định theo các văn bản  hướng dẫn của Trung ương và Thành ủy; nghe quán triệt nội dung hướng dẫn Số 36-HD/VPTW ngày 03 tháng 4 năm 2018  hướng dẫn về thể thức văn bản của đảng. Qua các nội dung trên các chi bộ đã thảo luận sôi nổi và trao đổi với báo cáo viên để hiểu rõ hơn các quy định và hướng dẫn của Đảng.

Nguyễn Quyết Chiến


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo