Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng kết nạp 9 đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Là và đồng chí Lê Khắc Cường trao quyết định kết nạp Đảng cho các sinh viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 19/5, Đảng uỷ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 9 đoàn viên ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ĐH-CĐ Thành phố; đồng chí Lê Khắc Cường, Bí thư Đảng ủy Trường, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ và các đồng chí cán bộ đoàn thanh niên, hội sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, các đảng viên mới đã thực hiện lời tuyên thệ trang trọng, hứa trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng, thực hiện mọi nghị quyết, chỉ thị của Đảng; phấn đấu hết mình vì mục tiêu độc lập, tự do, hạnh phúc của Tổ quốc và nhân dân. Đảng viên mới xin hứa quyết tâm học tập và rèn luyện chăm chỉ hơn nữa, phấn đấu để đóng góp tâm sức của mình nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội, luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình và tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn hành động từ những việc nhỏ nhất, cố gắng trở thành một đảng viên gương mẫu trong mọi hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Cường, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã điểm lại những dấu ấn lịch sử và phẩm chất vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh tụ của Đảng Cộng sản Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh rằng, việc kết nạp đảng viên mới là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tin tưởng của Đảng đối với thế hệ trẻ, tiếp tục sự nghiệp cách mạng của cha ông. Các đảng viên mới đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng và đạt đủ tiêu chuẩn để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí được trao trọng trách cao cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: "Đảng viên phải gương mẫu về mọi mặt, phải xứng đáng với danh hiệu cao quý Đảng viên Cộng sản".

Ngoài ra, với vai trò là sinh viên, các đồng chí còn có nhiệm vụ học tập thật tốt, rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xung kích đi đầu trong mọi phong trào của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường và của Nhà trường. Các đồng chí hãy luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ "Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội", phải luôn phấn đấu trở thành những công dân tốt, những cán bộ tương lai có đủ đức, đủ tài, góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Lê Bé


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo