Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Đảng ủy Trung đoàn Gia Định trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/6, thừa ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy Quân sự TPHCM, Đảng ủy Trung đoàn Gia Định tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quý II/2024. Dự và chủ trì trao quyết định có Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn.

Tại hội nghị, Đảng ủy Trung đoàn công bố và trao quyết định điều động 10 đồng chí cán bộ sĩ quan trong toàn Trung đoàn. Đây là những sĩ quan đã đến niên hạn, có nhu cầu biên chế, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ. Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này, Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lần này thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự Thành phố đối với công tác cán bộ; ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, học tập và trưởng thành của đội ngũ cán bộ các cấp. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm được đào tạo qua các học viện, nhà trường chính quy, đã trải qua nhiều chức vụ quản lý, chỉ huy ở cơ sở; luôn tâm huyết, trách nhiệm với cơ quan, đơn vị, được thủ trưởng các cấp và cấp ủy, chỉ huy đơn vị ghi nhận, đánh giá cao.

Trung tá Nguyễn Văn Sản yêu cầu, với chức trách, nhiệm vụ mới các đồng chí vừa được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, bài học trong lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy đơn vị, vận dụng vào thực tiễn nhiệm vụ ở đơn vị, địa phương công tác; tích cực học tập, nghiên cứu vận dụng, tham mưu có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu trên cương vị mới các đồng chí nhanh chóng làm tốt công tác chuẩn bị, tiến hành bàn giao chặt chẽ, đúng quy định.

Văn Đức


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo