Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023

Đoàn đại biểu huyện Nhà Bè dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng 18/1, đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè do đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn, đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nhà truyền thống Nhà Bè (xã Hiệp Phước).

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lộc tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè cũng dâng cúng các anh hùng liệt sĩ các cặp bánh Tét truyền thống đạt giải cao tại Hội thi nấu, gói bánh tét vừa diễn ra vào ngày 17/1. Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm thể hiện sự tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ.

Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu huyện Nhà Bè do đồng chí Nguyễn Văn Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cũng đã đến dâng hưởng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè (Quận 7).

Cùng buổi sáng, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam 7 xã - thị trấn của huyện Nhà Bè cũng đã tổ chức các đoàn viếng, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại các Bia truyền thống của các xã, thị trấn.

Thùy Linh – Ngọc Thư – Nhi Nguyễn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo