Thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2024

Đoàn đại biểu TPHCM thăm gia đình Cảnh sát giao thông hy sinh trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân và đoàn công tác cùng gia đình Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường và các đồng đội của đồng chí Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường nhân dịp đến thăm và hỗ trợ gia đình.

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều tối 26/9, tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, trong khuôn khổ chuyến đi kết nối giao thương giữa TPHCM và tỉnh Lâm Đồng năm 2023, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm gia đình chiến sĩ Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường - là một trong 3 chiến sĩ Cảnh sát giao thông đã hy sinh trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc cuối tháng 7 vừa qua.

Tiếp đoàn, vợ của Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường cho biết, đã hai tháng trôi qua, nhưng đến nay, gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng, rất nhiều việc khó khăn, cần bàn tay người chồng, người cha trong gia đình… Chị phải mạnh mẽ, kiên cường, để thay anh chăm sóc hai con thành người hữu ích.

Chia sẻ với gia quyến trước mất mát, hy sinh không gì bù đắp được, đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân bày tỏ đến với vợ và các con của Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường về tình cảm kính trọng, sự sẻ chia của người dân TP đến với gia đình. Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân nhấn mạnh, Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường hy sinh để lại cho các con tài sản vô giá là lòng tự hào về người cha, người chiến sĩ cảnh sát giao thông đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ canh gác cho nhân dân.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ Thiếu tá Lê Quang Thành, chiến sĩ đã hy sinh trong vụ sạt lở cùng Thiếu tá Nguyễn Khắc Trường.

Tối cùng ngày, đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm làng trẻ em SOS tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dịp này, đoàn đã trao nhiều phần quà có giá trị thiết thực do Chi bộ Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế thuộc Đảng bộ cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ TP trao gửi đến các cháu nhân dịp Tết trung thu 2023.

Hồ Hiến Chương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo