Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Đoàn ĐBQH TPHCM tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề với cử tri ngành y tế và doanh nghiệp ​

(Thanhuytphcm.vn) - Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM vừa ban hành kế hoạch về tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 - Quốc hội khóa XV.

Theo kế hoạch, thời gian tổ chức tiếp xúc cử tri từ ngày 2/10 đến 10/10 nhằm thông báo với cử tri TP về nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV; tiếp nhận ý kiến góp ý của cử tri gửi đến Quốc hội, Chính phủ và các ngành hữu quan.

Đây là hình thức tiếp xúc cử tri định kỳ trước kỳ họp thứ 2. Tùy vào tình hình dịch bệnh Covid - 19 tại các địa phương, Tổ ĐBQH và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP Thủ Đức và các quận, huyện quyết định hình thức tiếp xúc cử tri. Trên cơ sở đó, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP sẽ phối hợp để tổ chức hội nghị tiếp xúc.

Bên cạnh đó, Đoàn ĐBQH phối hợp Sở Y tế TP tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề với cử tri ngành y tế TP về những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các quy định pháp luật liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển y tế cộng đồng, chế độ, chính sách đối với đội ngũ y, bác sĩ và các kiến nghị, đề xuất liên quan đến các nội dung nêu trên. Thời gian dự kiến một buổi ngày 6/10.

Đồng thời, phối hợp  Hiệp hội Doanh nghiệp TP tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề với các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP nghe đánh giá về tác động của dịch bệnh Covid - 19 đối với hoạt động của các doanh nghiệp; các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp liên quan đến các chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP. Thời gian dự kiến tiếp xúc 1 buổi sáng 2/10.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo