Thứ Năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023

Đội nữ TPHCM I thắng trận mở màn ở Cúp Quốc gia 2022

Bích Thùy (áo đỏ) cùng đội nữ TPHCM I giành chiến thắng 2-0 trước đội Hà Nam II

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/8, Cúp Quốc gia nữ 2022 đã chính thức được khởi tranh tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, với các trận đầu tiên tại bảng A. Bảng đấu này gồm có các đội TPHCM I, Thái Nguyên, Hà Nội II và PP.Hà Nam II.

Ở trận đầu tiên, các cô gái Thái Nguyên đã cho thấy mạnh hơn nhiều về lực lượng so với những mùa trước khi bổ sung một số cầu thủ giỏi về với đội. Đáng chú ý là hai cầu thủ từ TPHCM là Hoài Lương và Mỹ Anh. Tiền vệ Mỹ Anh đã có trận ra mắt thành công với Thái Nguyên khi ghi cả 2 bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của đội nhà trước Hà Nội II.

Trong trận còn lại, HLV Đoàn Thị Kim Chi đã chủ động để một số trụ cột trên ghế dự bị, trong đó có Huỳnh Như và Chương Thị Kiều nhằm tạo cơ hội cho các gương mặt trẻ ở đội TPHCM I ra sân thể hiện. Đội hình xuất phát của TPHCM I chỉ có 1 số trụ cột để cầm trịch các tuyến như thủ môn Kim Thanh, tiền vệ Bích Thùy, Thùy Trang. Dù vậy, các cô gái TPHCM I cũng khẳng định sức mạnh để giành trọn 3 điểm ở ngày ra quân qua chiến thắng 2-0 trước đội PP.Hà Nam.

Tham dự Cúp Quốc gia nữ 2022 có 8 đội, được chia vào 2 bảng gồm: TPHCM I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam II cùng Thái Nguyên T&T ở bảng A; Hà Nội I, TPHCM II, Phong Phú Hà Nam I và Than KSVN ở bảng B. Vòng bảng thi đấu từ ngày 6 đến 14/8, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào tranh bán kết vào ngày 18/8, trận tranh chung kết diễn ra ngày 21/8. Các trận đấu được diễn ra trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo