Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Gặp gỡ và giao lưu với vận động viên Nguyễn Thị Oanh

Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn TPHCM, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM Ngô Minh Hải trao Bằng khen cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 14/5, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức gặp gỡ, giao lưu với vận động viên Nguyễn Thị Oanh tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn TPHCM.

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh là người đã giành được 4 tấm Huy chương Vàng ở các nội dung 5.000m, 10.000m, 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật tại SEA Games 32. Ngoài ra, cô được biết đến với kỳ tích khi liên tiếp đoạt 2 Huy chương Vàng ở nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật chỉ cách nhau 20 phút.

Kết thúc hành trình tại SEA Games 32, vận động viên Nguyễn Thị Oanh trở thành một trong hai vận động viên của Việt Nam đoạt được 12 Huy chương Vàng điền kinh ở các kỳ SEA Games, cùng đàn chị Nguyễn Thị Huyền.

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh tại buổi giao lưu Vận động viên Nguyễn Thị Oanh tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu vận động viên Nguyễn Thị Oanh cũng chia sẻ, cô từng có giai đoạn mắc bệnh viêm cầu thận tưởng chừng sẽ phải chia tay thể thao chuyên nghiệp. Nhưng may mắn bên cạnh Oanh luôn có sự động viên của gia đình, bạn bè nên đã nhanh chóng vượt qua nỗi buồn đó và điều trị dứt hẳn căn bệnh. Oanh cho biết, quá trình chơi thể thao đã giúp cho mình có nền tảng thể lực tốt và hồi phục nhanh hơn. Bản thân Oanh cũng đã luôn nỗ lực tập luyện để sẵn sàng có thể trở lại thể thao đỉnh cao.

Ba và mẹ của vận động viên Nguyễn Thị Oanh cũng bay từ Bắc Giang vào TPHCM cùng tham gia buổi giao lưu Ba và mẹ của vận động viên Nguyễn Thị Oanh cũng bay từ Bắc Giang vào TPHCM cùng tham gia buổi giao lưu

Nói về kế hoạch và dự định trong tương lai, vận động viên Nguyễn Thị Oanh cho biết: “Ngay sau SEA Games 32, tôi muốn bước vào quy trình phục hồi cơ thể để bắt đầu quá trình tập luyện mới, hướng đến những giải đấu tiếp theo trong tương lai. Đặc biệt, trước khi SEA Games 32 diễn ra tôi đã may mắn hoàn thành xong khóa học Thạc sĩ nên tôi mong rằng nó sẽ giúp tôi có thể hoàn thiện bản thân hơn để làm tốt hơn công việc trong tương lai của mình”.

Đoàn viên, thanh niên hào hứng chụp hình lưu niệm cùng vận động viên Nguyễn Thị Oanh Đoàn viên, thanh niên hào hứng chụp hình lưu niệm cùng vận động viên Nguyễn Thị Oanh

Dịp này, vận động viên Nguyễn Thị Oanh đã nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM vì đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Nguyễn Hoàng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo