Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023 vinh danh 99 doanh nghiệp, đơn vị

Ban tổ chức trao giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023 đến các đơn vị

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/9, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023) diễn ra Lễ trao giải “Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023” nhằm vinh danh các đơn vị trong nước và quốc tế có nhiều đóng góp tích cực cho Hội chợ năm nay.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Nguyễn Thị Ánh Hoa chia sẻ, Hội chợ ITE HCMC 2023 đã đi được nửa chặng đường, gặt hái được nhiều thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với người bán, người mua và báo chí quốc tế cũng như các doanh nghiệp, đơn vị trong nước, cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài. Hội chợ diễn ra thuận lợi và tốt đẹp chính là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, công ty lữ hành, các hãng hàng không, cơ quan xúc tiến du lịch các nước, các tỉnh thành đến tham dự. Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023 là dịp để tập thể Ban Tổ chức Hội chợ bày tỏ sự trọng thị và ghi nhận sự đóng góp của những đơn vị đồng hành cùng Hội chợ.

Tại lễ trao “Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023”, Ban tổ chức đã vinh danh 99 doanh nghiệp, đơn vị, là những công ty lữ hành, khách sạn, đơn vị du lịch có nhiều đóng góp vào thành công chung của Hội chợ. Các giải thưởng bao gồm: Tri ân đối tác đồng hành cùng Hội chợ ITE HCMC 2023; Giải thưởng thiết kế gian hàng đẹp và Giải thưởng dành cho các địa phương trong nước, quốc tế tham gia Hội chợ. Trong đó, giải thưởng Thiết kế gian hàng đẹp sẽ vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp tại 5 hạng mục (tăng 1 hạng mục so với năm 2022) gồm: Hạng mục gian hàng 18m2 - 27m2; Hạng mục gian hàng từ 36m2 - 54m2; Hạng mục gian hàng từ 72m2 - 90m2; Hạng mục gian hàng trên 90m2 và Hạng mục gian hàng thu hút nhất.

Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Nguyễn Thị Ánh Hoa phát biểu tại buổi lễ Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Nguyễn Thị Ánh Hoa phát biểu tại buổi lễ

Diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 7- 9/9/2023), ITE HCMC 2023 đã thu hút gần 400 doanh nghiệp đến từ 45 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng cơ quan xúc tiến du lịch từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ ITE HCMC 2023 với các chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn. Ngoài các hoạt động chuyên môn, các hoạt động trải nghiệm, xúc tiến, quảng bá du lịch cũng rất đáng được mong chờ. Đặc biệt, du khách tham quan tại ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp lữ hành, hàng không, nhà hàng, khách sạn như mua tour kích cầu, vé máy bay giá rẻ và chương trình bốc thăm may mắn… Hội chợ dự kiến thu hút hơn 25.000 khách tham quan.

Sự kiện được triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TPHCM, do Sở Du lịch TPHCM và Tổng cục Du lịch tổ chức, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố cùng Công ty CIS Việt Nam và Công ty Le Bros phối hợp thực hiện.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo