Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

HFIC tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quý 2 năm 2024

Quang cảnh hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/6, Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin tình hình thời sự quý 2 năm 2024.

Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Công ty và trực tuyến tại 10 điểm cầu của các cơ sở đảng trực thuộc với hơn 1.100 cán bộ, đảng viên, người lao động tham dự. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Quốc Chiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty.

Tại hội nghị, Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Quân khu 7 thông tin về tình hình thời sự và các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội của TP và đất nước quý 2 năm 2024. Trong đó, tập trung các vấn đề về cải cách tiền lương, vấn đề về an ninh lương thực, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng bộ các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tồn tại và phát triển, các vấn đề về xuất nhập khẩu,...

Trung tướng Phạm Văn Dỹ báo cáo tại hội nghị Trung tướng Phạm Văn Dỹ báo cáo tại hội nghị

Đặc biệt Trung tướng Phạm Văn Dỹ nhấn mạnh công tác đối ngoại tiếp tục được đẩy mạnh, tăng cường quan hệ hữu nghị; làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt; tăng cường kết nối với các đối tác nước ngoài; an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; linh hoạt, sáng tạo thúc đẩy hợp tác quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao vị thế và gia tăng tiềm lực cho đất nước.

Hội nghị nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong hệ thống HFIC về các vấn đề kinh tế, văn hóa,- xã hội, những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, công tác đối ngoại của nước ta, từ đó vận dụng vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ HFIC và các đơn vị một cách phù hợp, thiết thực và hiệu quả.

An Trần


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo