Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Hội CCB quận Tân Bình: 32 tập thể, 50 cá nhân được khen về học tập Bác

Phó Ban Kiểm tra Thành hội Phạm Ngọc Đại, trao Giấy khen cho các cá nhân.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng31/5, Hội Cựu chiến binh (CCB) quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2023. Dự hội nghị có Phó Ban Kiểm tra Thành hội Phạm Ngọc Đại; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Phú Phước; Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thị Liễu, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam quận Huỳnh Văn Bé.

Hội CCB quận Tân Bình có số hội viên tham gia công tác Đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương, đạt tỷ lệ 43,24%. Đến nay, 100% hội viên vững vàng về chính trị, tư tưởng, không có hội viên vi phạm kỷ luật; không có cán bộ, hội viên nào có các biểu hiện suy thoái về phẩm chất, đạo đức, lối sống, không có các biểu hiện, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19 năm 2021, Hội CCB quận có 181 người trực chốt; 553 người tham gia tổ Covid cộng đồng; đã ủng hộ tiền mua vaccine hơn 479 triệu đồng; ủng hộ “Quỹ người nghèo” quận Tân Bình để chăm lo cho hộ khó khăn do Covid-19 hơn 157 triệu đồng; hỗ trợ các hộ nhân dân khó khăn hơn 700 suất quà, trị giá 510 triệu đồng; vận động hội viên có phòng trọ cho thuê giảm giá 583 phòng, hộ, mặt bằng, trị giá hơn 3,2 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thị Liễu đã biểu dương những kết quả đạt được trong 2 năm qua của Hội CCB quận; đồng thời  đề nghị Hội CCB quận cần lan tỏa các gương sáng CCB học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để nhân rộng điển hình; tiếp tục tham gia có hiệu quả các phong trào của Trung ương và địa phương phát động; chú trọng khâu đột phá, cách làm mới, mô hình tiêu biểu để tạo điểm nhấn trong học tập và làm theo Bác.

Dịp này, Hội CCB quận Tân Bình có 32 tập thể và 50 cá nhân được các cấp tặng Bằng khen và giấy khen và thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị.

Tin và ảnh: Nguyễn Thành Liêng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo