Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 12 trao 100 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam Quận và Ngân hàng TMCP Nam Á chi nhánh Thạnh Lộc trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 14/9, tại Hội trường 1, Hội LHPN Việt Nam Quận 12 phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Nam Á chi nhánh Thạnh Lộc tổ chức Chương trình “Cùng em vui Trung thu” cho hơn 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được xem chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Trung thu, tham gia trò chơi tập thể, thưởng thức các tiết mục sân khấu hóa hình ảnh chú Cuội, chị Hằng… được đầu tư dàn dựng công phu, đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cùng các cháu thiếu nhi chào đón một mùa Tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc. Hoạt động vui Trung thu được Hội LHPN Việt Nam Quận 12 tổ chức hằng năm nhằm giúp cho các em được hiểu biết thêm về nét đẹp, bản sắc văn hóa truyền thống; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với trẻ em, đặc biệt là các trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch bệnh Covid-19, các em có hoàn cảnh khó khăn không được hưởng Tết Trung thu đầm ấm. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 phần quà, bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo